Lắp Mạng FPT Hà Nội | Miễn Phí 1OO% + Lắp Trong Ngày | Tặng 4 Tháng

Lắp mạng FPT Hà Nội | Miễn Phí 1OO% + Lắp Trong Ngày

FPT Telecom là công ty đang có rất nhiều chính sách riêng áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng được phân chia theo từng vùng miền. Tùy vào từng khu vực mà khách hàng có nhu cầu triển khai mạng FPT khác hàng. FPT Telecom sẽ đưa ra những chính sách, chương trình khuyến mãi với chế độ riêng rẽ. Vậy, đối với khách hàng đang sinh sống và có nhu cầu lắp mạng FPT Hà Nội thì sao? Các gói cước, lợi ích mà nhóm đối tượng khách hàng này được hưởng là gì?

 

1. Dịch vụ lắp mạng FPT Hà Nội là gì?

 

Hiện nay, Hà Nội là thành phố có cuộc sống vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Cùng với đó là hàng loạt những công ty doanh nghiệp được mọc lên rất nhiều. Sự hoạt động của những doanh nghiệp này không thể thiếu được yếu tố công nghệ số. Do vậy, nhu cầu doanh nghiệp cần tới những dịch vụ cung cấp mạng internet là điều cần thiết. Đây cũng chính là lý do mà FPT Telecom triển khai gói dịch vụ chính sách riêng biệt. Đó chính là dịch vụ lắp mạng FPT tại Hà Nội.

 

Lắp mạng FPT Hà Nội là dịch vụ triển khai mạng FPT cho khách hàng thuộc khu vực Hà Nội. Khách hàng tại Hà Nội sẽ được áp dụng những chính sách riêng mà FPT đưa ra. Những chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tại Hà Nội, Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về lợi ích khách hàng khi sử dụng lắp mạng FPT Hà Nội. Chúng tôi muốn khách hàng biết về các gói cước lắp đặt mạng FPT cho khách hàng HN hiện nay.

 

2. Các gói cước lắp đặt mạng FPT áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội

 

Hiện nay, FPT Telecom đang triển khai 3 gói cước dịch vụ lắp đặt mạng. Những gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng lắp đặt mạng trên địa bàn Hà Nội. Đầu tiên sẽ là gói cước áp dụng cho khách hàng là cá nhân sinh sống tại Hà Nội.

 

a. Gói cước internet cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội

 

Một số gói cước internet áp dụng cho khách hàng là cá nhân sống tại Hà Nội. Đây chính là những đối tượng như hộ gia đình, học sinh và sinh viên. Với cước phí khá thấp, những gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng internet trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đó là:

 

 • Gói cước Super 30 với tốc độ băng thông là 30Mbps có cước phí là 200.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 80 với tốc độ băng thông là 80Mbps có cước phí là 215.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 100 với tốc độ băng thông là 100Mbps có cước phí là 245.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 150 với tốc độ băng thông là 150Mbps có cước phí là 320.000 vnđ trên 1 tháng.

 

b. Gói cước combo internet + truyền hình tại Hà Nội

 

Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng muốn sử dụng song song 2 loại dịch vụ. Đó chính là dịch vụ internet và cáp quang truyền hình. Thường thì dịch vụ này hay được các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội lựa chọn. Khi lựa chọn gói cước lắp mạng FPT Hà nội combo internet và truyền hình này. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khoảng 30% so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

 

 • Gói cước Combo Super 30 với tốc độ 30Mbps có cước phí là 220.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Combo Super 80 với tốc độ 80Mbps có cước phí là 230.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Combo Super 100 với tốc độ 100Mbps có cước phí là 275.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Combo Super 150 với tốc độ 150Mbps có cước phí là 360.000 vnđ trên 1 tháng.

 

c. Gói cước cáp quang cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

 

Gói cước lắp mạng FPT Hà Nội này áp dụng chủ yếu cho khách hàng là doanh nghiệp. Những công ty đang hoạt động và làm việc trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Ngoài ra, những hộ gia đình có điều kiện kinh tế dư giả. Họ cũng có thể lựa chọn gói cước này để trải nghiệm dịch vụ truy cập mạng tốc độ cao.

 

Các gói cước cáp quang áp dụng cho các doanh nghiệp làm việc trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể là:

 • Gói cước Super 200 với tốc độ 200Mbps có cước phí là 490.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 250 với tốc độ 250Mbps có cước phí là 545.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 400 với tốc độ 400Mbps có cước phí là 1.410.000 vnđ trên 1 tháng.
 • Gói cước Super 500 với tốc độ 500Mbps có cước phí là 8.125.000 vnđ trên 1 tháng.

Như vậy, tùy vào từng gói cước mà FPT đang cung cấp hiện nay. Khách hàng nên tham khảo thêm thông tin chi tiết của các loại gói cước trên. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói cước hòa mạng. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của FPT Telecom. Họ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra gói cước hợp lý nhất hiện nay.

 

3. Nhóm khách hàng Hà Nội sử dụng mạng FPT nhiều nhất là ai?

 

Hiện nay, số lượng người lắp mạng FPT Hà Nội đang tăng lên từng ngày. Trong đó, các nhóm đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ mạng FPT là những ai? Chúng tôi xin phân ra 3 nhóm khách hàng chính như sau:

 

a. Nhóm khách hàng là hộ gia đình

 

Hiện nay các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn Hà Nội thường sử dụng dịch vụ mạng FPT. Phần đa gói cước mà họ lựa chọn là gói combo internet và truyền hình nhiều nhất. Bởi vì, gói cước này sẽ giúp họ hòa mạng truyền hình cho đầu tivi kỹ thuật số.

 

nhom-khach-hang-la-ho-gia-dinh-nen-chon-goi-combo-internet-va-truyen-hinh
Nhóm khách hàng là hộ gia đình nên chọn gói combo internet và truyền hình

 

So với việc khách hàng lựa chọn dịch vụ truyền hình riêng lẻ. Việc khách hàng lựa chọn gói cước combo này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Các thành viên trong gia đình sẽ được thỏa mãn với mục đích sử dụng mạng của mình.

 

b. Nhóm khách hàng là đối tượng Sinh Viên

 

FPT rất hiểu các bạn sinh viên cần gì trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay. Nhất là việc sinh viên luôn thuộc nhóm đối tượng sử dụng internet nhiều nhất. Bởi vì, việc sử dụng này phục vụ chính cho mục đích học tập và giải trí của họ. Do đó, FPT Telecom đưa ra chương trình lắp mạng FPT Hà Nội đối với nhóm đối tượng sinh viên. Đó là, sinh viên không cần sổ hộ khẩu vẫn kéo được mạng FPT để sử dụng.

Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên khi muốn sử dụng dịch vụ mạng của FPT. Các bạn chỉ cần sử dụng chứng minh thư của mình là có thể đăng ký được gói cước. Thủ tục được thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

FPT hiểu rằng sinh viên là nhóm đối tượng chủ yếu ở các vùng lân cận lên học tập. Do đó, mấy ai có thể mang theo cả số hộ khẩu của gia đình mình theo đi được. Vì thế, giải pháp sử dụng chứng minh thư để thay thế là hoàn toàn hợp lý. Như vậy, nếu bạn là sinh viên đang theo học tại các trường lớp trên địa bàn Hà Nội. Bạn có nhu cầu lắp mạng internet và không có sổ hộ khẩu. Thì việc bạn lựa chọn FPT Telecom là lựa chọn duy nhất với bạn hiện nay.

 

c. Nhóm khách hàng là doanh nghiệp

 

Các doanh nghiệp chẳng hạn như ngân hàng, doanh nghiệp ngoài nhà nước. Theo như khảo sát thì đến 80% nhóm doanh nghiệp này sử dụng mạng FPT. Đặc biệt, Hà Nội lại là thành phố có các doanh nghiệp được mọc lên hàng ngày. Vì thế, FPT không thể nào không triển khai các gói cước lắp đặt mạng cho doanh nghiệp. Đó chính là gói cước cáp quang tốc độ cao mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

 

nhom-khach-hang-la-doanh-nghiep-nen-chon-goi-cuoc-cap-quang-toc-do-cao
Nhóm khách hàng là doanh nghiệp nên chọn gói cước cáp quang tốc độ cao

 

Tuy nhiên, mỗi gói cước đó đều phù hợp với số lượng thành viên trong doanh nghiệp khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi chọn và triển khai lắp mạng FPT Hà Nội nhé.

 

3. Lợi ích của khách hàng Hà Nội khi sử dụng dịch vụ lắp mạng của FPT

 

Khách hàng trên địa bàn Hà Nội được hưởng khá nhiều chính sách đặc biệt mà FPT mang lại. Đây cũng chính là lợi ích mà FPT mang đến cho khách hàng của mình. Cụ thể là:

 

loi-ich-cua-khach-hang-ha-noi-khi-su-dung-dich-vu-lap-mang-cua-fpt
Lợi ích của khách hàng Hà Nội khi sử dụng dịch vụ lắp mạng của FPT

 

a. Hưởng các chính sách khuyến mãi khi lắp đặt

 

Khách hàng khi lắp mạng FPT Hà nội sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Nhất là những chương trình đóng cước phí đang được FPT Telecom áp dụng hiện nay. Đó là:

 • Khách hàng lựa chọn thanh toán luôn 6 tháng cước phí khi lắp mạng FPT Hà Nội. Bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Cùng với đó là khách hàng được tặng thêm 1 tháng sử dụng mạng miễn phí vào tháng thứ 7.
 • Khách hàng lựa chọn thanh toán luôn 12 tháng cước phí khi lắp mạng FPT Hà Nội. Bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Cùng với đó khách hàng được tặng thêm 2 tháng sử dụng mạng miễn phí vào tháng thứ 12, 13.

 

b. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Hà Nội luôn xuất hiện nhanh nhất

 

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều chi nhánh của FPT làm việc và hoạt động. Do đó, việc khách hàng cần tới sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật được đáp ứng rất nhanh. Chỉ cần khách hàng liên hệ với đội ngũ CSKH của FPT Telecom. Sau đó, bạn đưa ra vị trí địa điểm nơi bạn sinh sống. Lúc này, FPT sẽ cử những nhân viên kỹ thuật ở gần khu vực với bạn nhất. Họ sẽ là những người trực tiếp đến và hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

c. FPT miễn phí kiểm tra và sửa mạng cho khách hàng tại Hà Nội

 

fpt-mien-phi-kiem-tra-va-sua-mang-cho-khach-hang-tai-ha-noi
FPT miễn phí kiểm tra và sửa mạng cho khách hàng tại Hà Nội

 

Hiện nay FPT Telecom cũng đang triển khai chương trình miễn phí kiểm tra và sửa mạng. Đặc biệt chương trình này áp dụng cho khách hàng lắp mạng FPT Hà Nội. Đó đó, chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc tại bất cứ tỉnh thành nào thuộc Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa và kiểm tra mạng khi lắp đặt của FPT. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình. Lúc này, bạn sẽ được FPT Telecom hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhân viên đến sửa chữa cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ không mất 1 xu nào cho chi phí tư vấn hay đi lại của nhân viên. Đến với FPT bạn luôn là những khách hàng thượng đế.

Đó chính là toàn bộ những chia sẻ về dịch vụ lắp mạng FPT. Ngay bây giờ nếu khách hàng đang có nhu cầu triển khai và lắp mạng trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài của FPT Telecom để được tư vấn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến tại những trụ sở của FPT đóng trên địa bàn Hà Nội.

Link bài viết: https://lapmangfpt.net/lap-mang-fpt-ha-noi/

Link trang chủ: https://lapmangfpt.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971188118
Contact Me on Zalo