Super 25 FPT - Gói cước siêu rẻ cho mọi hộ gia đình có thu nhập không cao

Super 25 FPT – Gói cước siêu rẻ cho mọi hộ gia đình có thu nhập không cao

Bạn là hộ gia đình hay cá nhân sử dụng internet với số lượng người truy cập ít. Bạn muốn lựa chọn gói cước phù hợp với điều kiện kinh tế ít ỏi của mình. Super 25 FPT sẽ là gói cước mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Được mệnh danh là gói cước siêu rẻ nhất cho mọi hộ gia đình hiện nay. Chúng ta hãy đi tìm hiểu sâu hơn về gói cước Super 25 này của FPT Telecom nhé.

 

super-25-fpt-goi-cuoc-sieu-re-cho-moi-ho-gia-dinh-co-thu-nhap-khong-cao
Super 25 FPT – Gói cước siêu rẻ cho mọi hộ gia đình có thu nhập không cao

 

1. Đôi nét về gói cước Super 25 FPT

 

Được xem là gói cước rẻ nhất thị trường do chính FPT cung cấp. Super 25 FPT chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những hộ gia đình hiện nay.

Super 25 là gói cước có tốc độ download và upload là 25Mbps. Được xếp vào gói dịch vụ combo internet và truyền hình FPT sử dụng cáp quang mạnh mẽ. Super 25 FPT mang đến giải pháp tiết kiệm cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

Super 25 hiện cũng đang được nhiều hộ gia đình hay cá nhân có thu nhập ít lựa chọn. Lý do chính nằm ở giá thành khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, gói cước này cũng đem tới khá nhiều ưu điểm cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các thông tin chi tiết về gói cước Super 25.

 

2. Thông tin chi tiết về gói cước Super 25

 

Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cho khách hàng là hộ gia đình. Nhất là những gia đình đang tìm hiểu về gói cước Super 25. Với mục đích giúp khách hàng đưa ra được quyết định có nên lựa chọn gói cước này hay không?

 

thong-tin-chi-tiet-ve-goi-cuoc-super-25
Thông tin chi tiết về gói cước Super 25

 

 • Tốc độ download: 25Mbps.
 • Tốc độ upload: 25Mbps.
 • Tốc độ truy cập quốc tế: 2Mbps.
 • Cước phí trọn gói: 190.000 vnđ/1 tháng.
 • Trang bị: Modem wifi 4 cổng phát sóng chuẩn AC.
 • Miễn phí lắp đặt với tặng 1 tháng cước với khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng.
 • Miễn phí lắp đặt với tăng 2 tháng cước với khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng.

Hiện nay gói cước Super 25 FPT chỉ được lắp đặt cho các khu vực ngoại thành Hà Nội. Chẳng hạn như: Các khu vực Thanh Trì, Đan Phượng, Ba vì, Sơn Tây…Vì thế, khách hàng nên căn cứ vào vị trí nơi ở của mình trước khi lựa chọn nhé. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ với bộ phận CSKH FPT Telecom để được tư vấn trước khi lắp đặt.

 

3. Những ai nên sử dụng gói cước Super 25 FPT

 

Gói cước Super 25 FPT phù hợp với những đối tượng nào? Đây chính là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về gói cước này của FPT Telecom. Vậy, đâu là đối tượng nên sử dụng gói cước Super 25 của FPT.

 

nhung-ai-nen-su-dung-goi-cuoc-super-25-fpt
Những ai nên sử dụng gói cước Super 25 FPT

 

 • Super 25 hướng tới khách hàng là hộ gia đình có số lượng thành viên ít. Những gia đình có thu nhập về kinh tế không được cao cho lắm.
 • Super 25 hướng tới cả đối tượng khách hàng là sinh viên trên địa bàn ngoài Hà Nội. Những tổ chức cá nhân tập thể làm việc với quy mô nhỏ và cực nhỏ. Số thiết bị kết nối và sử dụng mạng internet là dưới 5 người.

 

4. Ưu điểm của gói cước Super 25

 

Hiện nay Super 25 FPT đang là gói được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà gói cước này mang lại. Đó là:

 • Là gói cước rẻ nhất thị trường hiện nay với tốc độ băng thông được xem là ổn định.
 • So với việc khách hàng đăng ký riêng lẻ dịch vụ truyền hình và Internet. Thì việc khách hàng lựa chọn Super 25 sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi vì, Super 25 FPT chính là gói cước Combo dịch vụ internet và truyền hình cho người dùng.
 • Super 25 thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm vượt bậc của công nghệ FTTH tiên tiến. Điều này mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho khách hàng là tốt nhất.
 • Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp thành gói cước lớn hơn trong ngày. Cách thức nâng cấp thực hiện đơn giản và không cần phải kéo cáp mới.
 • Super 25 được áp dụng nhiều chính sách đang được triển khai của FPT Telecom.
 • Nhân viên hỗ trợ đăng ký lắp đặt gói cước Super 25 tại nhà trong ngày.

Ngoài ra, FTP cũng được đánh giá là nhà mạng có dịch vụ bảo trì tốt nhất hiện nay. Đồng thời khâu chăm sóc khách hàng cùng vô cùng chu đáo và tận tình. Dịch vụ khắc phục sự cố được thực hiện trong ngày khi khách hàng có yêu cầu.

 

5. Lắp đặt gói cước Super 25 của FPT trong thời gian bao lâu?

 

lap-dat-goi-cuoc-super-25-cua-fpt-trong-thoi-gian-bao-lau
Lắp đặt gói cước Super 25 của FPT trong thời gian bao lâu?

 

Việc lắp đặt gói cước Super 25 FPT được diễn ra trong ngày. Thường thì khi khách hàng liên hệ với đội ngũ CSKH của FPT để đăng ký lắp đặt. Sau đó, FPT sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật để triển khai lắp đặt. Thời gian sẽ trong khoảng 24 tiếng tính từ khi khách hàng liên hệ với FPT Telecom.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cho khách hàng về gói cước Super 25 FPT. Khách hàng đang có nhu cầu triển khai gói cước này cho hộ gia đình mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thông tin mà bài viết đã chia sẻ. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về các gói cước mà FPT đang cung cấp. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của FPT Telecom để được tư vấn.

Link bài viết: https://lapmangfpt.net/super-25-fpt-goi-cuoc-sieu-re-cho-moi-ho-gia-dinh-co-thu-nhap-khong-cao/

Link trang chủ: https://lapmangfpt.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971188118
Contact Me on Zalo